CÔNG TY TNHH CONAMO VIỆT NAM

Kính chào quý khách hàng!

Tôi với vai trò giám đốc công ty đã trải qua hơn 25 năm hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh các sản phẩm gia vị tại Việt Nam. Tôi hiểu được mong muốn và nỗi niềm của người tiêu dùng: làm sao tìm được sản phẩm chất lượng, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm, giá cả phải chăng.  Trước bối cảnh đó, CÔNG TY TNHH CONAMO VIỆT NAM  chính thức được thành lập. Với phương châm tối đa hóa lợi ích cho khách hàng, chúng tôi luôn nỗ lực phấn đấu mang đến những sản phẩm, dịch vụ có giá trị hoàn hảo nhất cho khách hàng, khẳng định thương hiệu CONAMO ở trong và ngoài nước.

 

Chúng tôi làm gì ?

– Là nhà sản xuất và phân phối các mặt hàng gia vị: Sốt mè rang, nước chấm mè rang, muối ớt chanh, nước cốt me, sốt chấm đồ nướng, muối ô mai, lấu thái chua cay, thịt nướng sả, nước màu cốt dầu dừa, tiêu xay, tiêu hạt, các sản phẩm gia vị truyền thống khác..  hàng đầu Việt Nam. Chúng tôi luôn chú trọng tới thương hiệu sản phẩm. Để đáp ứng được những nhu cầu khó tính của khách hàng Công ty TNHH Conamo Việt Nam chú trọng vào chất lượng sản phẩm, giá cả tốt nhất, …Mong muốn của chúng tôi là đảm bảo được quyền lợi của người tiêu dùng một cách tốt nhất. Chiến lược kinh doanh rõ ràng, nhà phân phối uy tín là điều khiến CONAMO tạo được niềm tin từ các nhà phân phối.

–  CÔNG TY TNHH CONAMO VIỆT NAM luôn có tầm nhìn và bắt kịp với sự phát triển của xã hội, không ngừng cải tiến nhằm đưa công ty ngày càng lớn mạnh hơn .

 

Chúng tôi tạo nên sự khác biệt ?

–  Chúng tôi luôn nỗ lực không ngừng cải tiến, nâng cao chất lượng sản phẩm, dịch vụ và hỗ trợ khách hàng. Dây truyền sản xuất của chúng tôi vận hành bởi đội ngũ kỹ thuật nhiều kinh nghiệm, được đào tạo bài bản. Bộ phận hỗ trợ khách hàng luôn nhiệt tình giải đáp các thắc mắc cho khách hàng. Chúng tôi mang đến cho khách hàng sự yên tâm và niềm tin về sự lựa chọn của mình.

 

Sứ mệnh của Công ty TNHH Conamo Việt Nam

– Luôn đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.

– Phục vụ khách hàng nhanh nhất và tốt nhất.

– Không ngừng duy trì, phát triển và mở rộng thị trường trong và ngoài nước.

 

Cam kết của chúng tôi

– UY TÍN với mọi khách hang

– CHẤT LƯỢNG trên từng sản phẩm

– CHUYÊN NGHIỆP trong từng dịch vụ

 

Dịch vụ của chúng tôi

– Đặt hàng trực tuyến, giao hàng và thu tiền tận nơi .

– Chúng tôi có mặt trên khắp nẻo đường, qua kênh phân phối của công ty.